Menu

8 bí kíp để chồng luôn yêu thương

14:14 - 08/09/2020

Phụ nữ luôn tự hỏi mình xem làm thế nào để được chồng yêu chiều, và tìm các chiêu để giữ chồng, nhưng lại không biết những cách gần gũi, dễ làm sai

Ngày nay nhiều chị em lúc nào cũng lo sốt vó với các tiểu tam bước vào phá vỡ hạnh phúc gia đình mình sau nhiều năm vun vén. Các chị em hãy học 8 chiêu giữ chồng như sau:

1. Đối xử tôn trọng chồng

Hãy thể hiện tôn trọng, yêu quý chồng, nhưng không có tính chiếm hữu hoặc xem họ như đồ vật của mình. 

2. Ủng hộ ước mơ của chồng

Đây là chìa khóa quan trọng để giữ chồng luôn gần bên bạn, chính là hãy hỗ trợ và ủng hộ chàng trong tất cả mọi chuyện.

Đàn ông không thích những bà vợ lúc nào cũng muốn dập tắt những ước mơ, hoặc nghiền nát hoài bão của anh ấy, và như thế chồng sẽ có xu hướng tìm kiếm sự ủng hộ từ người khác - đặc biệt là phụ nữ khác.

 

3. Cư xử bình đẳng

Ngay cả khi xảy ra mâu thuẫn, hoặc có bất đồng vẫn cần cư xử bình đẳng và tôn trọng chồng. Không bao giờ được nghĩ đến chuyện lạm dụng hoặc bạo hành tinh thần lẫn thể chất chồng. Luôn cố gắng giữ sự bình tĩnh, không chỉ trích, cáo buộc và dùng sự chân thành, bao dung để lắng nghe nhau. Chỉ cần bạn luôn công bằng và bình đẳng, bạn sẽ không bao giờ làm tổn thương người mình yêu.

4. Yêu chồng thì yêu cả khuyết điểm

Thật khó khăn phải không nào, nhưng chúng ta ai cũng có những thói quen xấu, có những khi biết điều đó là sai trái, là không nên nhưng vẫn làm để rồi hối hận. Khi một người phụ nữ sẵn sàng bao dung cho những khuyết điểm của mình, chẳng có lí do gì có thể khiến người đàn ông của bạn lại muốn rời xa.

5. Cho chồng không gian

Yêu nhau không nhất thiết lúc nào cũng phải nhìn thấy nhau, hoặc báo cáo mọi hành tung với nhau. Dành cho nửa kia không gian riêng để họ làm điều mình thích cũng là một điều quan trọng. Nhất là khi chồng nói muốn được yên tĩnh một mình thì không có nghĩa là muốn chia tay, hay hết yêu bạn.

Hãy cho chồng không gian riêng, thoải mái tiếp xúc với những mối quan hệ khác thì chồng sẽ yêu quý và trân trọng bạn hơn.

6. Yêu gia đình chồng

Có yêu thương, tôn trọng người thân của chồng thì hôn nhân mới bền vững. 

Gia đình đối với ai cũng quan trọng, nên dù bạn bận rộn, hoặc ở xa với gia đình chồng nhưng hãy tỏ thái độ tôn trọng đối với những người thân của chồng. Thậm chí nếu giữa anh ấy và gia đình xảy ra mâu thuẫn, hãy là cầu nối giúp anh ấy làm lành. Điều này sẽ giúp bạn ghi được điểm cao trong mắt gia đình và quan trọng là trong lòng anh ấy.

7. Thách thức bản thân

Mọi mối quan hệ đều là những thách thức, và thách thức bản thân là điều khó khăn. Nhưng muốn thành công và hạnh phúc với người mình yêu thì bạn cần phải thách thức bản thân mình, cần thay đổi làm mới điều gì, cần biết phớt lờ điều gì và đặt niềm tin ở đâu.

8. Nói lời yêu thương

Lời nói có thể biến một phụ nữ bình thường về nhan sắc trở nên trí tuệ và quyến rũ.

Khi dành tình cảm cho chồng ta sẽ có xu hướng cho đi, luôn muốn mang đến cho chồng những gì tốt đẹp nhất như một lẽ tự nhiên! Thông qua ngôn ngữ yêu thương, anh ấy sẽ cảm nhận được trái tim và ngọn lửa tình yêu bất tận trong bạn. Và nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì chẳng bao giờ anh ấy muốn rời xa bạn đâu.

Bạn có thể truy cập website: daumassage3s.com để tham khảo thêm để hạnh phúc vợ chồng được nhân đôi nhé!

Tin cùng chuyên mục