Menu

Chồng thác loạn Karaoke, vợ gọi 30 cuộc thì gắt: ‘Gọi như cha chết thế?

22:09 - 25/03/2018

Mấy hôm nay con ốm, mà chỉ có 1 mình ông nội ở nhà trông con nên 2 vợ chồng Thái Trang tranh thủ về nhà sớm hơn mọi khi. Nhưng nay mãi mà không thấy chồng về, Trang sốt ruột

Mấy hôm nay con ốm, mà chỉ có 1 mình ông nội ở nhà trông con nên 2 vợ chồng Thái Trang tranh thủ về nhà sớm hơn mọi khi. Nhưng nay mãi mà không thấy chồng về, Trang sốt ruột.

– Alo, sao giờ này anh chưa về?

– Anh bận công việc chưa xong, anh về muộn nhé.

Cuống cuồng với công việc nhà, con lại ốm, Trang cũng không muốn hỏi thêm nên cúp máy ngay. Cô không biết thực ra ở đầu dây bên kia, Thái đang ngất ngây với men say và tiếng nhạc trong quán Karaoke.

Hôm nay sinh nhật Hùng – một đồng nghiệp ở công ty nên anh em rủ nhau tăng 1 đi uống rượu, tăng 2 hát hò. Thái biết tính Trang hay ghen nên cố ý nói dối vợ.

Tất cả có 8 anh em. Lúc này đã ngà say, một người trong hội gọi mỗi anh 1 tay vịn (gái ôm quán hát). Một dàn chân dài nuột nà, cơ thể khúc nào ra khúc nấy chen chúc trong những chiếc váy bó sát, không hở trên thì hở dưới bước vào. Thái cũng thuận tay chọn một em tóc đen dài, mặc chiếc áo hai dây mỏng manh đến nỗi bộ ngực đầy đặn như sắp sửa nẩy ra ngoài ngồi cạnh mình.

– Ê Thái, nay đổi ngồi thử với em của tao đi. Ngoan lắm.

Thái cười với Hùng:

– Nay tao cũng lần đầu ngồi em này, không đổi.

Nói đoạn, Thái quay sang bắt chuyện với cô nàng bên cạnh. Cô gái rất thành thục rót bia, rồi nâng lên nhìn Thái bằng ánh mắt đắm đuối.

– Em mời anh.

– Em tên gì? Sinh năm bao nhiêu?

– Em tên My, sinh năm 1997 ạ. – Trẻ thế, đang là sinh viên à?

– Dạ, ngày đi học, tối em làm thêm ạ.

Thái ngửi thấy mùi nước hoa từ My, quyện với men rượu và tiếng nhạc khiến anh mê mẩn. Thái ôm chặt cô nàng vào lòng:

– 21 tuổi thì gọi anh là chú đi, anh hơn em một giáp đấy.

– Dạ, chú..

Thái nhìn cô nàng bên cạnh e thẹn nép vào lòng mình, bất giác vui sướng cười lớn.

Lúc này, Hùng cũng cao hứng. Anh bảo các chân dài mở bia, rồi lôi sấp tiền 200 nghìn trong túi áo ra.

– Nay sinh nhật anh, anh sẽ chơi trò mua quần áo nhé. Một cái 200 nghìn, đủ cởi không?

Một cô nàng cất giọng nũng nịu.

– Không đủ đâu ạ, 500 nghìn đi anh! Các cô khác thấy thế cũng hùa theo: “500 em mới cởi”, “Hôm nay sinh nhật tiếc gì anh”..

– 500 thì 500! Em kia, thấy bạn thân anh có vẻ thích, em chơi đầu tiên nhé.

– Hùng chỉ vào My, ném ra 1 triệu

– Mua luôn trên và dưới! Tất cả cùng cười rất vui vẻ.

My cũng không ngần ngại cầm 1 triệu cất vào ví rồi cởi thẳng chiếc váy đang mặc để lộ ra cơ thể trắng trẻo. Tiếng hò reo, hú hét càng lớn hơn.

Thái cũng say mê ngắm nhìn người đẹp. Đúng lúc này, điện thoại anh rung chuông liên tục – là vợ gọi. Anh cố tình không nghe máy, tắt chuông đi để tiếp tục cuộc vui. Mãi sau mở ra mới thấy 30 cuộc gọi nhỡ, Thái đành tạm rời cuộc chơi bỏ ra ngoài, anh gắt gỏng:

– Alo, gì mà gọi như cha chết thế!

Đầu dây bên kia là tiếng nức nở của Trang:

– Cha chết rồi.. hu hu..

– Cái gì? Em nói lại xem nào?

– Cha bị đột nhiên bị đau đầu dữ dội, em gọi anh mãi không được để đưa cha đi viện thì thấy cha ngất đi. Em cuống quá cũng ngất xỉu theo. Tỉnh lại thì mới gọi hàng xóm, nhưng bác sĩ nói không kịp nữa rồi.

Thái cảm thấy như trời đất quay cuồng. Vội về nhà khi người toàn mùi rượu và nước hoa phụ nữ, Thái quỳ sụp trước cha. Bây giờ anh mới tự trách mình ham của lạ, để rồi đến giây phút cuối cùng anh cũng không được ở bên cha. Thái khóc không thành tiếng nhưng mọi sự ân hận của anh bây giờ đã quá muộn màng…

Tin cùng chuyên mục