Menu

Giải pháp không cần đến Googke và facebook mà vẫn bán được hàng

13:22 - 07/04/2018

Giải pháp không cần đến Googke và facebook  mà vẫn bán được hàng

Bạn có nhìn thấy hình ảnh của mình ở đây?

 
 
 
  • Bạn đang ấp ủ một ý tưởng, bạn muốn tự kinh doanh làm chủ, song lại cảm thấy mọi thứ quá mơ hồ, bạn chơi vơi và không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn từng kinh doanh thất bại, mơ hồ không biết rõ nguyên nhân hoặc biết nguyên nhân nhưng lúng túng trong giải pháp?
  • Bạn từng nghĩ giá như mình có thêm nhiều kiến thức – kinh nghiệm để không lãng phí thời gian và tiền bạc?
  • Bạn đang vận hành một dự án kinh doanh bình thường, nhưng đi xa hơn, dài hơn là câu chuyện khiến bạn hằng đêm mất ngủ?
  • Hay đơn giản bạn chỉ là muốn giải đáp câu hỏi liệu có bí mật nào đằng sau những câu chuyện khởi nghiệp thành công và những bài học từ sự thất bại?
 
 
 

 Tại sao những chương trình đào tạo hiện nay 

chưa giúp được bạn?

  • Bạn có thể tham gia các khóa học làm giàu nhưng các chương trình này chỉ “massage não”, tập trung vào việc thay đổi tư duy của bạn về sự giàu có, về tài chính, nó có khả năng tạo ra động lực để bạn thay đổi trong một thời gian ngắn, tuy nhiên lại thiếu tính bền vững.  
  • Khi có 1 tư duy đúng, bạn thành công 50%. Các khóa học này giúp bạn giải quyết câu hỏi “Why?” nhưng đến khi bạn đã có đủ động lực và bắt tay vào làm thì lại bị “kẹt” ở câu hỏi “How?”. Bạn không biết cách làm vì vậy vẫn cứ loay hoay với những thứ như thái độ sống – tư duy tích cực – nghĩ giàu làm giàu… để rồi cuối cùng nhiều người đi học các khóa học làm giàu xong cũng không làm được gì tới nơi tới chốn và chỉ có thể đi “chém gió” tiếp về sự giàu có.  
  • Bạn có thể đi học rất nhiều những khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống, hay bất cứ kỹ năng gì (Loạn… kỹ năng) song những điều này cũng chỉ là những mảnh ghép chắp vá được bạn vơ vào một cách rời rạc, bạn hoàn toàn không biết cách để hệ thống hóa nó lại để sử dụng một cách tối ưu.  
  • Quan trọng hơn hết, bạn đừng học nữa, hãy hành động đi, bạn cần một chương trình thực tế, action khởi nghiệp ngay trong khóa huấn luyện, nơi có những người thầy có Tâm - có Tầm luôn đồng hành, cố vấn cho bạn trong quá trình khởi nghiệp!
 

Tôi đã từng như bạn, nhưng giờ đây tôi đã thay đổi và thành công.

 Đó là lý do vì sao chúng tôi mang đến bạn chương trình

Huấn luyện & Action Khởi nghiệp:

Tin cùng chuyên mục