Menu

Mẫu kịch bản Telesales ngành Bất Động Sản mới cập nhật

15:37 - 07/07/2020

Kịch bản này là thực chiến, không bài vở, bạn có thể áp dụng cho riêng mình. 

TELESALES

 Em chào a/c em là Hòa  bên em đang phân phối dự án Vinhomes Ocean Park. - Gia lâm  do Vingroup làm chủ đầu tư. Em xin 1 phút để giới thiệu với anh/chị về thông tin dự án cũng như gửi lời mời anh/chị đến tham quan căn hộ mẫu và trải nghiệm thực tế tại biển hồ 24.5 ha được không ạ.

Không, anh chị không có nhu cầu.

Vậy anh chị có quan tâm đến dự án ở khu vực nào khác không ạ. Tới đây bên em là Phúc Lộc  hiện đang triển khai bán rất nhiều dự án hot cơ hội đầu tư tốt và hay để ở cũng rất ổn trên các quận của Vinhomes nếu anh chị quan tâm em xin giới thiệu cho anh chị những dự án đó.

(Cần nắm thêm các dự án đó)

Vâng em cảm ơn anh chị, chúc chị một ngày làm việc hiệu quả, em chào chị

Có những trương trình nào em nói đi

Dự án bên em là dự án Vinhomes Ocean Park ở gần Học Viện Nông Nghiệp, đi qua cầu Vĩnh Tuy khoảng 8km là đến nơi. giá các căn hộ bên em từ 32-36 /m2 . Với  thiết kế thông minh hiện đại cùng với rất nhiều tiện ích cảnh quan.

 Như  tổ hợp khu cao cấp tiện ích  dịch vụ ( kể vài tiện ích nổi trội nhất như BBQ, bể bơi, Đại học, bệnh viện..)

Chị mua thì chị đầu tư để ở hay để đầu tư ạ. Nếu đầu tư thì khoản tiền thế nào để em tư vấn cho chị phù hợp nhất. 

Chị mua để đầu tư/ Chị mua để ở.

Đối với 1N

Chị biết đấy , đây là dự án đang rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư để cho thuê theo hình thức Homes Stay. Vị trí đẹp dự án có từ 32 triệu/2  không có dự án nào quanh khu vực có giá này. Hiện anh chị có khoảng bao nhiêu tiền để đầu tư căn phù hợp nhất với vị trí ổn nhất.

Đối với 2N

Anh chị đầu tư ở đây có giá dao động từ 1,8 tỷ -2  tỷ đã có căn 2PN tiến độ cũng đang rất tốt thời điểm tới giá cao chị bán cực kỳ ổn.

Đối với 3N

Với căn này phù hợp với gia đình 3 thế hệ, ông bà bố mẹ và các con. Chị có thể hình dung với diện tích rộng hơn căn 2 N, sẽ giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn, giá dao động căn này khoảng 2,7 tỷ- 3.3 tỷ tuỳ căn tuỳ hướng.

====
Hỏi nhu cầu khách hàng

Vâng với những thông tin cần thiết em xin chị cho em hỏi thêm thông tin cũng như nhu cầu của chị chị.

Chị muốn mua  căn khoảng bao nhiêu phòng ngủ

Chị thích hướng ban công  là hướng nào ạ.
Chị thích khoảng tầng bao nhiêu ạ

Em xin tổng hợp thông tin của chị để chọn lô và gửi lại thông tin cho anh chị qua zalo được không ạ.
Gửi cho chị qua Zalo 

Vâng em xin kết bạn với anh chị qua  zalo số này đúng không ạ

Cho em , em sẽ gửi thông tin cho anh chị sau ít phút ạ.

Uh gửi cho chị, chị xem rồi cần gì chị sẽ liên hệ lại

Vâng ạ, chị cần thông tin gì chị cứ gọi em, em có toàn bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chị sắp xếp được em mời chị qua bên em để tìm hiểu rõ hơn về thực tế dự án có đầy đủ tài liệu, bản cứng liên quan đến dự án em tư vấn cho chị cũng dễ hơn rất nhiều, và cũng biết được thị trường khách hàng mua thực tế thi công dự án thế nào.

Chị sắp xếp lên được dự án chị sẽ gọi em.

Vâng ạ, giờ em nhắn tin số điện thoại của em cho chị lưu nhé, em là Hòa, có gì chị em mình liên lạc qua số cầm tay cho tiện. Chúc chị ngày làm việc hiệu quả.

Xử lý từ chối

Chỗ đó xa quá ạ. 

Dạ đây là dự án giữa quốc lộ 5A và 5B, gần đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng, với vị trí

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 12km. Dự án sau này sẽ được mở rộng đường: Cầu Vĩnh Tuy sẽ được làm thêm làn đường nữa, đường. Cùng với đó là hệ thống xe bus Vin sẽ mở rộng. Đến 2030 hệ thống đường sắt Metro của thành phố sẽ được triển khai từ đó vào nội đô. Nên anh chị hoàn toàn yên tâm.
Chị không có tiền.

Dạ vâng chính vì lý do đó nên em xin thông báo với chị là chưa có 1 dự án nào như Vingroup lại có có chính sách hỗ trợ cho người mua nhà như thế này ạ. Chị có thể mua nhà với 30% vốn tự có và 70% ngân hàng sẽ giải ngân cho anh/chị  với lãi suất đang ưu đãi 0% trong thời gian cho . Chị thấy thế nào ạ.
Chị đầu tư vào chung cư không có lãi lắm.
Dạ em biết là dự án này không như những dự án mà anh chị đầu tư kỳ vọng, tuy nhiên sự đầu tư này không phải ai cũng nhìn ra. Đó là vị trí, vị trí, vị trí. Lúc thành phố hình thành anh chị muốn mua căn đẹp cũng không hề dễ. Nên ngay từ bây giờ. ới em để chọn căn đẹp nhất.

Tin cùng chuyên mục