Menu

Nhà của dân đầu tư có nên mua để ở? Và lý do tại sao nên mua nhà mới

09:51 - 07/08/2022

Nhiều khách hàng đi xem tìm mua nhà, nhưng họ bị ảnh hưởng bởi những tâm lý hùa theo các ý kiến truyền miệng, đám đông mà không có chính kiến hoặc sự phân tích thực tế những điểm giá trị tích cực của các căn nhà mới đẹp do những người đầu tư kinh doanh xây dựng lên để bán.

Nhiều khách hàng đi xem tìm mua nhà, nhưng họ bị ảnh hưởng bởi những tâm lý hùa theo các ý kiến truyền miệng, đám đông mà không có chính kiến hoặc sự phân tích thực tế những điểm giá trị tích cực của các căn nhà mới đẹp do những người đầu tư kinh doanh xây dựng lên để bán.
Vì vậy họ luôn dị ứng một cách tự nhiên khi được Môi giới dẫn đến xem những căn nhà mới đẹp, hiện đại và chất lượng này - đó là một nghịch lý.

BẠN SẼ PHẢI NÓI VÀ XỬ LÝ THẾ NÀO ĐÂY:
-Khách: 
 Tôi không thích và không muốn mua nhà của dân thợ xây để bán.
-Bạn:
+ Nhà nào mà chẳng là do đôi bàn tay người thợ xây nên, thì mới thành nhà ở được chứ.
+ Các dự án Chung cư, biệt thự thì cũng là do thợ xây nên và rồi để mà bán cơ mà.
+ Cái thời xây dựng chụp giựt, ăn bớt làm ẩu mà vẫn bán được hàng đã qua lâu rồi.
- Khách:
 Tìm cho tôi căn nhà của chủ đang ở mà họ tự xây, nhà cũ cũng được rồi tôi sẽ sửa lại.
-Bạn:
+ a/c đến ở một căn nhà mới tinh, thì lẽ nào lại không thích bằng ở trong căn nhà cũ sao.
+ Nhà mới, kiểu dáng kiến trúc mới hiện đại, trẻ trung và lâu lỗi mốt, sao lại ko thích?
+ Nhà mới hiện đại bây giờ được sử dụng các loai vật liệu xây dựng cao cấp, bê tông tươi mác cao, hệ thống vật liệu điện nước phù hợp với xu thế sử dụng hiện đại có độ bền cao, phòng cháy, thoát hiểm v.v...
+ Nhà mới tinh thì về mặt Tâm linh là rất sạch sẽ, đất móng cũ của chủ cũ được múc đổ đi, Ban thờ của nhà mình được ngự vị ở nơi mới tinh sạch sẽ, không phải dùng lại vị trí Ban thờ của nhà chủ cũ... lẽ nào lại không hơn sao.
+ Nhà của dân đầu tư luôn được lựa chọn những vị trí phong thủy tốt, có tính thanh khoản cao, Sổ đỏ luôn vuông vắn hoặc nở hậu, pháp lý minh bạch sạch sẽ không rủi ro, không lo bị vào quy hoạch, không tranh chấp và rất đơn giản trong việc chuyện nhượng sang tên Sổ đỏ cho a/c.
+ Nhà cũ khi a/c mua xong phải sửa lại, sẽ rung chuyển và ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, gây nứt ngầm bên trong mà ko biết, trong quá trình đập phá, khoan cắt v.v...rồi sự liên kết giữa kết cấu vật liệu cũ với vật liệu mới khi sửa chữa sẽ khó mà chắc chắn.
+ Chi phí công sức thời gian, tài chính sự vất vả, mối quan hệ...phải xin xỏ phường xã, hàng xóm để mà sửa chữa lại căn nhà, rồi còn biết bao những tranh chấp vụn vặt bực mình khác nữa trong quá trình xây dựng & sửa chữa. Nếu mà đem cộng lại thì còn quá tội so với mua 1 căn nhà mới tinh.
+ Căn nhà có tuổi thọ nhất định của nó, vì vậy nhà cũ thì đương nhiên tuổi thọ đã giảm nhiều rồi...sao mà bằng nhà xây mới được.
+ Nhà cũ sử dụng các nguyên vật liệu đã lỗi thời, thi công thì toàn là sức con người lấy làm chủ đạo, lấy đâu ra máy móc hiện đại như bây giờ...thì đương nhiên chất lượng sao mà đồng đều và ổn định được, cuối cùng thì vẫn là chắp vá.
+ Sở hữu cái gì mới tinh thì chung quy vẫn là sướng nhất.
-Các bạn tiếp tục sáng tạo thêm nhé.

Tin cùng chuyên mục