Menu

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire ra mắt quỹ căn bàn giao hoàn thiện

19:35 - 21/09/2022

Với nhiều ưu thế, quỹ căn bàn giao hoàn thiện được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh sinh lời sau khi sở hữu. Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire cũng triển khai nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. 

 

Ra mắt quỹ căn bàn giao hoàn thiện với nhiều chính sách ưu đãi

Chủ đầu tư Vinhomes ra mắt thị trường quỹ căn hộ tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với tiêu chuẩn "bàn giao nhà hoàn thiện" áp dụng với các sản phẩm nhà liền kề và shophouse, mang đến nhiều sự lựa chọn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của chủ sở hữu.

Theo đại diện Vinhomes, khách hàng có thể dọn đến ở ngay, không tốn thêm chi phí và thời gian để hoàn thiện. Trường hợp chưa ở, người mua có thể cho thuê để thêm nguồn thu nhập thụ động. Sau khi bàn giao, cùng hệ thống tiện ích cảnh quan đi vào hoạt động, dự án có thể tăng giá. Do đó, lựa chọn quỹ căn hộ bàn giao hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng lợi ích kép từ lợi thế cho thuê hàng tháng cũng như giá trị thặng dư của các căn nhà qua thời gian. 
 

Vinhomes đưa ra chính sách ưu đãi lớn dành riêng cho quỹ hàng bàn giao hoàn thiện. Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% lên tới 18 tháng. Vinhomes cam kết tiền thuê tối thiểu 10%/2 năm để nhà đầu tư có thể chủ động tính toán lợi nhuận sau khi nhận bàn giao. Chiết khấu 0,5% nếu khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng, 9% nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ chuẩn, 12% nếu khách hàng thanh toán sớm 100%, 8% nếu khách hàng không nhận cam kết thuê lại và tổng chiết khấu lên tới 20,5% khi khách hàng không vay ngân hàng. Vinhomes tặng voucher Vinfast trị giá 200 triệu đồng.

Ưu thế của bàn giao hoàn thiện

Định vị là dự án cao cấp phía Đông Hà Nội, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire là một trong những điểm đến thu hút người mua. Các phân khu gia nhập thị trường trước đó ghi nhận 90%-100% lượng căn hộ hấp thụ mỗi lần mở bán. Sự ra mắt các sản phẩm bàn giao hoàn thiện lần này hứa hẹn cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư cho biết, các căn bàn giao hoàn thiện Vinhomes The Empire được tạo nên bởi nhiều ưu thế. Sản phẩm giới hạn chỉ có 998 căn/12.800 căn của siêu đô thị quần thể biển rộng tới 1.200 ha. Người mua không mất thời gian và chi phí hoàn thiện. Dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận tiện. Triển vọng sinh lời sau khi nhận bàn giao nhà, với 2 sự lựa chọn, khách hàng cho chủ đầu tư thuê lại 10%/2 năm hoặc tự cho thuê. Dự án dễ mua bán và cho thuê.

Người mua vừa đầu tư vừa tích lũy trong một sản phẩm tại một thời điểm như: Ở, cho thuê, tự khai thác kinh doanh, làm văn phòng, đầu tư sinh lợi bất động sản theo thời gian ngắn hạn và dài hạn.

Ngoài ra, khách hàng còn hưởng những tiện ích cao cấp đã đi vào hoạt động, hứa hẹn mang tới không gian sống hoàn thiện cho cư dân như: "kỳ quan đô thị" tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park với hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng tới hơn 9,3 ha; công viên Sandy Park quy mô lên tới 1 ha, 6 hồ tạo sóng rộng đến 5,4 ha… Cùng với sự hoàn thiện của Quảng trường Kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue và công viên Silk Park, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire sẽ là điểm đến mới sôi động của khu vực phía đông Hà Nội. 

Cuộc sống tiện nghi của cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire còn được hưởng lợi bởi hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Khi tích hợp với giai đoạn một của dự án, hệ sinh thái dịch vụ ở đây sẽ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, gồm: Trường đại học tinh hoa VinUni, 2 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, 2 hệ thống giáo dục chuẩn Vinschool, 2 bệnh viện đa khoa Vinmec chuẩn 5 sao, 3 tòa nhà văn phòng hiện đại. Trong đó, tòa TechnoPark đạt tiêu chuẩn xanh LEED Platinum đã đi vào hoạt động.

Thông tin chi tiết liên hệ

Đại lý phân phối chính thức:

- BĐS Phúc Lộc - Hotline: 0945391886

Tin cùng chuyên mục