Menu

Chỉ cần 2 cách này lũ muỗi không còn trong nhà bạn

00:24 - 22/02/2018

Theo tư vấn của đội ngũ chuyên gia về Dịch tế họcTINH DẦU 100 thì phương pháp đuổi muỗi khá nhiều nhưng cơ bản có 8 phương pháp mới đuổi muỗi tự nhiên mang lại hiệu quả cao.

Cách 1: Dùng sả để đuổi muỗi

Bạn có thể trồng sả quanh nhà, hoặc dùng sả giã nhỏ pha với nước và ớt rồi dùng bình xịt xịt vào các góc ẩm thấp. Muỗi rất ghét mùi sả nên nó sẽ không còn trú ngụ trong ngôi nhà bạn. Chúng tôi đã mách cho các bạn phương pháp này và khá nhiều người làm theo và có hiệu quả khả quan. Theo như cách này thì không phải ai cũng làm được vì nó hơi lích kích và phải làm thường xuyên
Cách 2: Dùng tinh dầu để đuổi muỗi.
Tại sao lại dùng tinh dầu để đuổi muỗi mà không phải là diệt muỗi. Đơn giản vì lúc muỗi không thích mùi 1 số loại tinh dầu. Chúng có xu hướng “sợ” hoặc mất định hướng khi gặp các “hạt” tinh dầu bay trong không khí.
Một số loại tinh dầu có chức năng xua đuổi muỗi: sả, chanh, bưởi, bạc hà, bạch đàn, tinh dầu tràm, tinh dầu quế, oải hương… Bạn có thể nhỏ vài giọt vào bình xịt chứa nước, lắc đều và xịt lên quần áo hoặc xịt xung quanh nhà hoặc đốt bằng đèn xông tinh dầu để ở góc nhà, nơi ở và làm việc của mình. Sản phẩm bạn có thể đến cửa hàng tinh dầu 100 mua rất nhiều loại.
Bài viết tư vấn của đội ngũ nghiên cứu giải pháp thực tế TƯ VẤN CHUẨN.


 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục